Office in Hanoi Center

Công ty  TNHH Công Nghiệp và Dịch vụ Minh Phát (MPC) chính thức đi vào hoạt động năm 2020, Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, tài năng trong công việc cùng ban lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm lĩnh vực cơ khí chính xác,tự động hóa và công nghệ, MPC là đơn vị tập thể vững mạnh với 67% nhân viên có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như Cơ khí chế tạo máy, Điện tử Công nghệ thông tin,Quản trị kinh doanh,  v.v… và Đội ngũ công nhân lành nghề. Ngoài ra, công ty còn có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực.

MPC hoạt động chính trong các lĩnh vực :

+ Gia công cơ khí chính xác  phay, tiện CNC và Gia công kim loại tấm: Laser, chấn gấp, đột dập,

+ Các thiết bị công nghiệp hỗ trợ: Jig, đồ gá, bàn thao tác, băng chuyền…

+ Thiết bị cấp phôi tự động Part-feeder, giải pháp tự động hóa…

+ Thiết bị nâng hạ Y-Man Balancer

Factory in suburban Hanoi

Cho đến nay, Công ty  TNHH Công Nghiệp và Dịch vụ Minh Phát (MPC) đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ. Nhận biết được thế mạnh của mình, mỗi thành viên của MPC từ nhân viên đến ban lãnh đạo luôn cam kết không ngừng học tập và làm việc nghiêm túc để có thể giữ vững cũng như nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá cả và tiến độ.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng phát triển  xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy cho các khách hàng